iPhone 6C với màn hình 4 inches sẽ không xuất hiện trong tháng 9/2015

Trước đó, theo thông tin từ hãng phân tích Jefferies, Apple được cho là đã phát triển mẫu điện thoại 4 inches mới có tên iPhone 6C nhằm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng cũng như mở rộng các mẫu iPhone mới. Tuy nhiên, có vẻ như mẫu điện thoại này sẽ không được giới thiệu vào năm nay.

Theo chuyên gia phân tích Timothy Arcuri, Apple từng suy nghĩ về một mẫu iPhone 6 dùng màn hình 4 inch. Thông tin ông thu thập được từ nguồn tin cũng như chuỗi cung ứng cho thấy Apple đã dự định sản xuất “phiên bản iPhone 6c mang dáng dấp iPhone 6”, tức là nó có kiểu dáng giống như iPhone 6, dùng linh kiện tương tự hai mẫu iPhone đầu bảng hiện nay nhưng lại chỉ có màn hình nhỏ như iPhone 5s/5c.

image-1437960184-iPhone 6C 005

Ý tưởng của Apple là đưa ra tùy chọn giá rẻ khác cho những ai muốn một chiếc iPhone nhưng không muốn chi tiền cho iPhone 6s chuẩn bị ra mắt nửa sau năm nay. Ông Acuri nói đã nhìn thấy bằng chứng về chiếc iPhone 6 cỡ nhỏ mà ông gọi là iPhone 6c từ chuỗi cung ứng trong khoảng thời gian tháng 1 đến tháng 3/2015. Song, cho đến hiện tại, những thông tin về mẫu iPhone này đã hoàn toàn biến mất.

Cũng giống như các mẫu iPhone khác, Apple cũng phải thử nghiệm iPhone 6C trước khi quyết định có phát hành hay không và đến thời điểm này, có lẽ thiết bị này cũng mãi chỉ là thử nghiệm. Liệu iPhone 6C có được trình làng như dự đoán của hãng phân tích Jefferies hay không? Chúng ta sẽ cùng chờ đợi vào tháng 9 tới đây.

0 bình luận

Đang tải

Xin mời đặt câu hỏi & bình luận !