Xperia Z5 và Z5 Compact lộ diện với cảm biến vân tay

hinh anh xperia z5 va z5 compact lo dien voi cam bien van tay-550

Trong một sự kiện báo chí mới đây Sony công bố kế hoạch ra mắt những smartphone Xperia chủ đạo mới sẽ được giới thiệu tại IFA vào ngày 2/9 tới. Nếu theo những thông tin rò rỉ trước đó thì sản phẩm sắp được ra mắt được Sony nhắc tới sẽ là Xperia Z5.

Tài khoản Twitter @vizileaks cũng vừa chia sẻ một hình ảnh rất có thể là bộ đôi Xperia Z5 và Z5 Compact của Sony. Trong đó điểm nổi bật chính là cảm biến vân tay sẽ xuất hiện trên những thiết bị mới này.

Trong hình ảnh bị rò rỉ, Xperia Z5 được đặt bên phải một chiếc iPhone 5S còn Xperia Z5 Compact nằm phía bên trái. Cả 3 thiết bị được đặt cạnh nhau đều cùng thể hiện chức năng quét vân tay, với iPhone điều đó không có gì quá mới lạ nhưng với các thiết bị được cho là của nhà Sony, nếu đúng thì đây sẽ là những sản phẩm Xperia đầu tiên được trang bị cảm biến vân tay.

Chúng ta có thể thấy chức năng quét vân tay này sẽ được tích hợp vào trong nút nguồn mới của Sony sẽ được đặt ở cạnh phải của mỗi thiết bị. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên một mẫu điện thoại thiết kế cảm biến vân tay ở cạnh bên.

Xperia Z5 dường như cũng sẽ có một nút chụp máy ảnh chuyên dụng, và nút âm lượng bố trí nằm dưới nút nguồn, tất cả đều đặt ở cạnh phải. Ngoài ra tin rò rỉ còn cho biết dòng Z5 của Sony sẽ không được trang bị các cổng USB Type-C.

0 bình luận

Đang tải

Xin mời đặt câu hỏi & bình luận !