BlackBerry chính thức công bố ứng dụng bảo mật trên thiết bị Android

Người dùng đã có rất nhiều tin đồn xung quanh việc BlackBerry xây dựng một thiết bị Android đã lâu và chưa hề có một sự xác nhận nào cả. Ngày hôm nay BlackBerry đã chính thức công bố ứng dụng bảo mật trên thiết bị Android. Nội dung chính như sau: 

"Không có gì là bí mật nữa khi chúng tôi đang làm việc để quản lý và bảo mật máy tính bảng, điện thoại thông minh Android. Sự gia tăng của nền tảng Android tại khắp nơi một cách chóng mặt và đáng kinh ngạc tạo cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp tìm cách áp dụng tăng năng suất, hạn chế rủi ro về an ninh mạng.

Để giải quyết các vấn đề đó chúng tôi cũng có một số chú ý đặc biệt tới Secure Work Space, Android hỗ trợ công việc, và Samsung KNOX được quản lý bởi BES 12. Đây là các lĩnh vực chúng tôi rất tự tin khi đầu tư vào lĩnh vực này. Và trong mong đợi, chúng tôi chính thức ra mắt Android Secure hub để có các tin tức mới nhất, cập nhật tất cả mọi thứ an ninh và quản lý Android".


Với thông tin này, thì người dùng BlackBerry cũng không còn phải nghi ngờ gì nữa về việc BlackBerry chạy Android nữa. Điều này cũng phù hợp với hướng tập trung của BlackBerry và giải quyết làm thế nào để bảo mật Android phục vụ chủ yếu các khách hàng doanh nghiệp. Nếu bạn còn nghi ngờ điều đó, có thể kiểm tra thêm tại: www.manageandroid.com.

0 bình luận

Đang tải

Xin mời đặt câu hỏi & bình luận !