Lộ ảnh và video BlackBerry Passport Silver Edition chạy Android

IMG 20150807 104554-e1438963405163

Ý tưởng về việc BlackBerry cho ra mắt một chiếc điện thoại thông minh chạy Android nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Nhiều người tin rằng, trong thời gian tới BlackBerry Passport Silver Edition sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên chạy Android của nhà sản xuất Canada. Tất nhiên, chúng ta đều biết rằng Passport Silver Edition vừa được giới thiệu và thiết bị này chạy trên hệ điều hành BlackBerry 10 nhưng một video mới được đăng tải trên YouTube dường như đang "trêu ngươi" tín đồ Dâu Đen.

Người dùng YouTube đang sử hữu một clip về chiếc Passport Silver Edition dường như đang chạy trên hệ điều hành Android mặc dù chất lượng video khá mờ. Đây có thể chỉ là một laucher hoặc thậm chí là một thủ thuật tinh vi nào đó nhưng cũng đáng để chúng ta xem xét. 

Ở độ phân giải 144p thì chúng ta chưa thể khẳng định tính xác thực của video nhưng những hình ảnh dưới đây cung cấp thêm nhiều bằng chứng hơn.

lo anh va video blackberry passport silver edition chay android 5-550

Điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android đầu tiên của BlackBerry có thể được tung ra thị trường vào cuối năm nay, nếu như các tin đồn trước đó là đúng sự thật. Và đối với nhiều người, Passport sẽ là một sự lựa chọn nếu thiết bị này được cài đặt hệ điều hành Android phổ quát hơn, trái ngược với BlackBerry 10. Mặc dù bạn vẫn có thể cài đặt một số ứng dụng Android trên BlackBerry 10 nhưng trải nghiệm người dùng sẽ rất khác so với những gì mà bạn sẽ nhận được trên một chiếc điện thoại Android điển hình. 

0 bình luận

Đang tải

Xin mời đặt câu hỏi & bình luận !