Blackberry tuyên bố gia nhập "Liên minh bảo mật an ninh mạng toàn cầu"

summit8

Hôm nay, Blackberry củng cố thêm cho vị trí dẫn đầu về bảo mật và cam kết giữ cho dữ liệu cá nhân an toàn bằng cách thông báo rằng chúng tôi đã tham gia Liên minh bảo mật an ninh mạng toàn cầu tại Mỹ (National Cyber Security Alliance - NCSA)

NCSA là một tổ chức tư phi lợi nhuận với nhiệm vụ là thúc đẩy an ninh mạng và bảo mật trực tuyến. Các thành viên gồm Bộ an ninh nội bộ Hoa Kỳ, các công ty hàng đầu thế giới về công nghệ, dịch vụ tài chính và doanh nghiệp truyền thông, các tổ chức phi lợi nhuận thúc đẩy nhận thức về an ninh mạng

BlackBerry đem đến sự chú ý của giới truyền thông hơn mang lại một cái nhìn độc đáo vào NCSA. Chúng tôi đã và đang dẫn đầu bảo mật di động, tốt hơn so với bất cứ ai khác, và chúng tôi đang đi đầu trong việc bảo đảm dữ liệu vẫn an toàn trước các mối đe dọa mới thường xuyên xuất hiện và ngày càng nhiều thiết bị đầu cuối được kết nối.

NCSA Logo

Như Edward Hearst BlackBerry, Phó Chủ tịch nước Mỹ - phụ trách việc phát triển kinh doanh của Chính phủ Mỹ, người sẽ đại diện cho BlackBerry tại NCSA, lưu ý trong thông cáo báo chí ngày nay:

"Trong một thế giới đánh giá cao kết nối, an ninh và sự riêng tư là cực kỳ quan trọng, và các tổ chức an ninh có ý thức nhất của thế giới phụ thuộc vào các giải pháp của BlackBerry để giữ cho dữ liệu của họ an toàn và thông tin của họ được riêng tư. Thông qua sự hợp tác của chúng tôi với NCSA, chúng tôi có thể chia sẻ kiến thức và hiểu biết của BlackBerry để tiếp tục thúc đẩy các nỗ lực đảm bảo rằng những trải nghiệm di động là an toàn và an toàn cho người sử dụng, không có vấn đề với các thiết bị của họ hoặc thông tin mà họ truy cập. "

Sự hợp tác với NCSA lần nữa nhấn mạnh cam kết của BlackBerry để giữ các cá nhân, doanh nghiệp và cơ quan chính phủ an toàn với khả năng bảo mật dữ liệu chưa từng có của blackberry.

0 bình luận

Đang tải

Xin mời đặt câu hỏi & bình luận !