BlackBerry Venice chạy Android đã có ảnh rõ nét, ra mắt vào tháng 11

Evan Blass (chủ tài khoản @evleaks) vừa mang đến cho chúng ta những hình ảnh sắc nét hơn về chiếc BlackBerry Venice. Đây được xem như là thiết bị đầu tiên trong lịch sử phát triển của ‘Dâu Đen’ chạy trên nền tảng Android.

Ngoài ra, Venice còn sở hữu một bàn phím cứng QWERTY riêng biệt, cùng thông số cấu hình mạnh mẽ. Bên cạnh đó, 2 cạnh màn hình của máy cũng sẽ được vát cong độc đáo, tương tự như những gì chúng ta đang thấy trên mẫu máy Galaxy S6 edge.

image-1440029256-blass2

Evan Blass cũng không ngần ngại xác định thời điểm mà chiếc Venice sẽ được ra mắt. Máy dự kiến sẽ phát hành cho cả 4 nhà mạng lớn của nước Mỹ vào tháng 11 tới, đây rất có thể là nhà mạng AT&T, Verzion, Sprint và T-Mobile.

 Những hình ảnh trên đây đã cho thấy rằng, chiếc BlackBerry Venice chạy Android sẽ vẫn hỗ trợ kho ứng dụng ‘khổng lồ’ Google Play, trung tâm thông báo tin nhắn BlackBerry Hub, ứng dụng chuyển đổi dữ liệu, và cuối cùng là chức năng truyền tải không dây thông qua Chrome Cast.

 Được biết, BlackBerry Venice sẽ được trang bị màn hình 5,4 inch với độ phân giải lên đến Quad HD, vi xử lý Snapdragon 808, 3GB dung lượng RAM. Với sự xuất hiện của BlackBerry Venice trên ‘chiến trận’ Android, sản phẩm này hứa hẹn sẽ thổi một luồng gió mới đến cho thị trường di động, vốn đã quá 'chật chội' với những smartphone sở hữu màn hình full-touch. BlackBerry Venice cũng được kỳ vọng là sẽ là thiết bị 'cứu cánh' của Dâu Đen đang trong thời kỳ khủng hoảng.


2 bình luận

Đang tải

Xin mời đặt câu hỏi & bình luận !