WhatsApp nền web chính thức ra mắt người dùng iOS

Sau 8 tháng chờ đợi, cuối cùng phiên bản WhatsApp nền web cũng đã chính thức ra mắt người dùng nền tảng iOS. Thông tin này đã chính thức được công bố trên trang chủ của WhatsApp và được phó chủ tịch của WhatsApp là Neeraj Arora chia sẻ lại trên mạng xã hội Twitter.

whatsapp-nen-web-chinh-thuc-ra-mat-nguoi-dung-ios

Bản WhatsApp nền web vì mới ra mắt nên còn tồn tại một số yếu điểm. Cụ thể, người dùng cần phải quét mã QR code bằng ứng dụng cài đặt trên iPhone thì mới có thể sử dụng được WhatsApp nền web. Tuy vậy, việc ra mắt WhatsApp nền web cũng đã đáp ứng đúng nhu cầu mong mỏi của người dùng khi muốn chat trực tiếp trên máy tính những lúc đang làm việc. Trong tương lai gần, hy vọng ứng dụng WhatsApp cho PC/Mac sẽ sớm ra mắt để phục vụ trải nghiệm người dùng được tốt hơn.

whatsapp-nen-web-chinh-thuc-ra-mat-nguoi-dung-ios

Hiện tại, ứng dụng WhatsApp đã cập bến rất nhiều nền tảng bao gồm Android, iPhone, Windows Phone, BlackBerry, BlackBerry 10, Nokia S60, Nokia S40. Đây là lợi thế không nhỏ của nền tảng nhắn tin này so với các đối thủ khác. Ngoài ra, chất lượng nhắn tin của WhatsApp cũng rất tốt và chiếm được cảm tình của nhiều người dùng.

0 bình luận

Đang tải

Xin mời đặt câu hỏi & bình luận !