BlackBerry Productivity Suite dành cho Android trên BlackBerry Venice

BG


BlackBerry công bố BlackBerry Experience Suite vào tháng 3 năm ngoái tại Mobile World Congress cho cả 3 nền tảng là iOS, Android và Windows Phone. Các gói được chia thành ba phần khác nhau là: BlackBerry Productivity Suite, BlackBerry Communication Suite và BlackBerry Security Suite, với mỗi gói có mỗi dịch vụ cung cấp đặc trưng riêng. @evleaks tiếp tục đăng tải một bản demo của BlackBerry Productivity Suite chạy trên Blackberry 'Venice' Slider.


BB-Experience-Suite


BlackBerry Productivity Suite cơ bản sẽ mang đến BlackBerry Hub, BlackBerry Calendar, BlackBerry Contacts, Documents to Go, BlackBerry Keyboard và Universal Search. Các ứng dụng này đã được rò rỉ qua tập tin các apk được đăng cách đây vài ngày bởi @evleaks. Điều này có nghĩa là gì?

Điều này có nghĩa là BlackBerry có thể cho ra mắt một thiết bị Android ra thị trường và họ cung cấp BlackBerry Productivity Suite ngay vào ROM Android để giúp phân biệt nó với các thiết bị Android khác, mang lại hiệu quả trải nghiệm BlackBerry mà tất cả chúng ta đều biết.

0 bình luận

Đang tải

Xin mời đặt câu hỏi & bình luận !