BlackBerry L - Chiếc smartphone màn hình "vặn" độc đáo

Được thiết kế bởi nhà thiết kế Andrew Zhilin, sản phẩm sở hữu nhiều nét quen thuộc từ dòng sản phẩm BlackBerry nhưng được tích hợp thêm nhiều điểm mới.

Thời gian gần đây, những hoạt động trên thị trường công nghệ của BlackBerry dần ít được quan tâm hơn. Nhiều người cho rằng, BlackBerry đang ấp ủ những dự định mới để tiếp cận thị trường theo cách khác, thế nhưng số bi quan lại cho rằng rất có thể BlackBerry sẽ biến mất trên thị trường một khoảng thời gian ngắn nữa.
 
Mặc cho những tin đồn như trên xuất hiện, những người hâm mộ BlackBerry vẫn kì vọng về một tượng đài ngày nào. Điển hình là nhà thiết kế Andrew Zhilin khi anh sáng tạo nên chiếc BlackBerry L, sản phẩm smartphone đột phá của BlackBerry.
 
Chiếc BlackBerry L do Andrew Zhilin thiết kế.
 
Khi mở ra hoàn toàn, sản phẩm sở hữu dáng vẻ quen thuộc của một chiếc điện thoại BlackBerry.
 
Sản phẩm sở hữu dáng vẻ vuông vắn giống với một số chiếc điện thoại cổ điển. Thêm vào đó, bàn phím QWERTY, điểm nhấn đáng chú ý nhất của dòng sản phẩm BlackBerry cũng được nhà thiết kế tích hợp vào sản phẩm này. Bàn phím cứng sẽ mang lại cảm giác sử dụng thật nhất cũng như chính xác nhất.
 
Tất nhiên, tác giả phải thiết kế sản phẩm dày hơn để có thể đáp ứng được khả năng xoay màn hình này.
 
Mặt sau được bọc kim loại bóng loáng trong khi phần lưng được bọc da.
 
Mặt sau của sản phẩm, nhà thiết kế đã trang bị cho chiếc smartphone này một lớp vỏ da đẹp mắt. Ở mặt sau của thiết bị còn được trang bị camera, đèn flash LED cũng như jack cắm tai nghe được gắn liền với biểu tượng "dâu đen" nổi tiếng.
 

Cổng kết nối USB cũng như HDMI được bố trí bên cạnh phải máy, trong khi jack tai nghe ở cạnh trái.
 
Phần màn hình có khả năng "vặn" tương tự như dòng sản phẩm điện thoại Sidekick của Sharp trước đây. Theo như dự đoán, sản phẩm được thiết kế để hướng tới đối tượng người dùng trẻ tuổi, đơn giản nhưng không kém phần mạnh mẽ.
 
Bạn nghĩ sao về chiếc smartphone này?

3 bình luận

Đang tải

Xin mời đặt câu hỏi & bình luận !