Touch ID của iPhone 6S không những siêu nhanh mà còn có thể hoạt động được với ngón tay ướt

iPhone 6S và iPhone 6S Plus được Apple ra mắt gây rất nhiều ấn tượng với cộng đồng fan trên toàn thế giới và một trong những điểm gây bất ngờ nhất đó chính là “màn trình diễn” của Touch ID.

touch id iphone 6s sieu nhanh 1-550

Dù Apple đã nói rằng thế hệ thứ hai của Touch ID được trang bị trên những chiếc iPhone mới sẽ vượt trội hơn đời đầu rất nhiều nhưng thật ngạc nhiên khi nó lại có thể hoạt động tốt hơn mong đợi của tất cả mọi người đến như vậy . Với những nâng cấp của gã khổng lồ xứ Cupertino, giờ đây Touch ID trở nên cực kì nhanh nhậy. Người dùng sẽ hầu như không phải chờ đợi lâu khi mở khóa màn hình và nếu ấn vào nút Home bằng ngón tay đã “đăng kí” bạn sẽ truy cập trực tiếp vào màn hình chính mà không cần phải thông qua màn hình khóa nữa.

Ngoài ra, ở thế hệ thứ nhất của Touch ID, người sử dụng rất khó chịu khi cảm biến không nhận diện được vân tay đối với những người hay ra mồ hôi tay. Nhưng ở thế hệ thứ hai này, sự bất tiện này đã được hoàn toàn loại bỏ. Dù ngón tay bạn bị ướt  hay chỉ ra một chút mồ hôi thì cảm biến vẫn nhận diện được như bình thường. Các bạn có thể xem chi tiết hơn trong video dưới đây.

0 bình luận

Đang tải

Xin mời đặt câu hỏi & bình luận !