BlackBerry triển khai kế hoạch ra mắt BlackBerry Priv

Chúng ta chắc hẳn đang chuẩn bị háo hức chào đón BlackBerry Priv trong nay mai, với việc xác nhận từ CEO John Chen thì BlackBerry Priv sẽ chạy hệ điều hành Android nhưng lại được tùy biến lại bởi BlackBerry, bức màn bí mật về thiết bị này đã dần hé mở đó là thiết bị mang trong mình bảo mật BlackBerry và hệ sinh thái của Android. 

IMG 20150927 015847

Mới đây trên trang chính thức của hãng tại Mỹ là us.BlackBerry.com đã xuất hiện một loạt các biểu ngữ về sự ra mắt của BlackBerry Priv, một chiếc BlackBerry dành cho tất cả mọi người. Vừa có khả năng tùy biến cao cho công việc vừa giải trí tuyệt vời.

IMG 20150927 015859

Chúng ta có thể nhận định như thế nào về hình ảnh này. Đây là sự khởi đầu cho quảng bá thiết bị mới, dần rồi các tin tức về thông số kỹ thuật, hệ điều hành, giá cả bắt đầu sẽ lộ diện. Thứ nhất việc này khẳng định sự ra mắt thiết bị vào mùa thu này, thứ hai đó là SmartSlide là một thứ gì đó bí ẩn và sẽ giải quyết tốt vấn đề cho công việc và khi giải trí chúng ta sẽ trượt xuống cho thiết bị giống như một điện thoại thuần cảm ứng vậy, hiện tại thì thiết kế của Priv cũng độc tôn trên thị trường Android khi chưa thiết bị nào hiện tại chạy Android nhưng có bàn phím cơ chế trượt.

IMG 20150927 020400

0 bình luận

Đang tải

Xin mời đặt câu hỏi & bình luận !