Blackberry Priv lộ diện hoàn toàn hình ảnh thực tế

BlackBerry Priv là một trong những điện thoại thông minh được mong chờ nhất hiện nay bởi đây là smartphone chạy hệ điều hành Android đầu tiên của hãng Dâu đen. Mặc dù chưa được giới thiệu chính thức nhưng những hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay đã cho thấy cái nhìn toàn cảnh về chiếc điện thoại này. Đồng thời những thông số kỹ thuật được tiết lộ cũng cho thấy không có sự khác biệt nào so với những thông tin đã rì rỉ suốt thời gian qua.

blackberry priv lo dien hoan toan hinh anh thuc te 1-475

 

blackberry priv lo dien hoan toan hinh anh thuc te 2-471

Blackberry Priv sẽ có màn hình 5,4-inch, với độ phân giải 1440 x 2560, mật độ điểm ảnh 544ppi hứa hẹn sẽ mang đến màn hình với những hình ảnh sắc nét và rõ ràng.

blackberry priv lo dien hoan toan hinh anh thuc te 3-476

blackberry priv lo dien hoan toan hinh anh thuc te 4-470

Priv sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 808 SoC, gồm CPU hexa-core, GPU Adreno 418, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB (trong đó có 22GB có thể sử dụng) hỗ trợ bộ nhớ ngoài qua cổng MicroSD.

blackberry priv lo dien hoan toan hinh anh thuc te 5-475

Về khả năng chụp ảnh, Blackberry Priv sở hữu camera sau 18MP Schneider-Kreuznach có tính năng ổn định hình ảnh quang học OIS và đèn flash LED kép. Camera trước 5MP hỗ trợ chụp hình selfies và xử lý các cuộc gọi video.

0 bình luận

Đang tải

Xin mời đặt câu hỏi & bình luận !